ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างปวดจิมิตั้งแต่31สัปดาห์

จนตอนนี้37+2wมีอาการเจ็บจิมิและกระดูกเชิงกรานมากค่ะ เวลานอนตะแคง+เปลี่ยนท่านอน+นั่งแล้วจะลุกขึ้นเดิน ปวดแบบน้ำตาจะไหล ตอนเช้ามีหน่วงท่องน้อยค่ะ ข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติแม่