อยากถามแม่ๆคะ คือตอน7-10w แพ้ท้องหนักมากกินอะไรใม่ใด้เลย ก่อนท้องจากน้ำหนัก70ต้นๆ

จนตอนนี้11w2d เริ่มหายแพ้นิดหน่อยเริ่มกินใด้เยอะขึ้นว่าตอนแพ้หนัก น้ำหนักลดเหลือ63 แม่พยายามกินเพื่อตัวน้อย แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่1กิโล มีอันตรายกับตัวน้อยหรือไม่คะ ขอความรุ้หน่อยคะ ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง 74 ตอนนี้ 68

2y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เดียวก็ดีขึ้นค่ะ