มีคัยเป็นเหมือนเราบ้าง

จนจะคลอดละ ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมอะไรซักอย่าง เพราะคนแก่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ จะซื้อก็โดนด่าตลอด บางทีซื้อครั้งเดียวพร้อมกันทั้งหมด เราก็กลัวจะไม่มีตัง ?

14 ตอบกลับ

ความเชื่อผิดๆ เป็นความเชื่อโบราณ แก้ยากค่ะ ทำใจนะคะ