กำหนดคลอด 4พฤษภา

ง่วงนอนตลอดเวลาเลยคะ นิ่งเป็นหลับตลอดเลย ไม่ได้เพลียแต่ง่วงตลอด นอนอร่อยมากตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนก็ออกรบกับเจ้าตัวเล็กในท้อง แม่ๆบ้านไหนนอนอร่อยบ้างคะ บางทีนอนเยอะจนกลัวตัวเองเหมือนกัน😅

14 ตอบกลับ

อยากนอนกลางวันมาก แต่ต้องทำงาน