แม่ท้องครไหนเป็นบ้าง

งี่เง่า เอาแต่ใจ ขี้น้อยใจ คิดมาก ชอบร้องไห้บ่อย

33 ตอบกลับ

ผญ .ท้อง กว่าจะคลอดก่อลำบากเจอแฟน แย่ๆ ไม่เข้าใจเรา ยิ่งแย่ไปอีก

เปนจ้า บ้างทีเหนหนังร้องไห้รึเหนใครร้องไห้ก้อร้องตามเลยค่ะ

น่าจะเป็นกันทุกคนนะคะ 5555 มันเกิดจากฮอร์โมนแปรแรวนค่ะ

เป็นค่ะ ทั้งหมดเพราะฮอร์โมนค่ะ สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะ

เป็นค่ะ อารมณ์เดียวดีเดียวร้าย หวั่นไหวง่าย

้เป็นค่ะ ไม่อยากร้องแต่น้ำตาไหลพรากๆๆๆเลย😭

เป็นค่ะ ตอนท้อง อารมณ์ยิ่งกว่าประจำเดือน

เป็นค่ะทุกวันอยู่ดีๆร้องไห้เองก็มีค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยน อารมณ์เลยอ่อนไหวง่ายคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้เเฟนไม่ค่อยสนใจติดเพื่อน

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ