งานสหพัฒน์ฯ แฟร์ที่ศูย์สิริกิติ์แม่ๆคนไหนไปมาแล้วมั่งคะ มีของลูกอะไรน่าช็อปไหมคะ?

1 ตอบกลับ

มีเสื่อผ้าของใช้เด็กจากแบรนด์ดังมากมายค่ะ อย่างแอบซอบา อองฟอง ลิตเติ้ลวาโก้ ในราคาที่ถูกมากๆ แต่รถติดและหาที่จอดรถยาก แนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินนะคะ