งานแจกออกค่าส่งเอง จะหมดแล้วนะคะ ??

งานบอดี้ ผ้ามือ2. ซักรีดแล้ว เหลือแค่3เซตสุดถ้ายจ้าแม่ๆๆ ขอคนไม่ดราม่าขอคนรับจริง คุณแม่ละเอียดผ่านก่อนจ้า?? สนใจแอดไลน์Khwansiri11t.มาดู พต.ได้นะคะ #เซตละ50บาทเท่านั้นค่ะ 1เซตมี5ตัวนะคะ..

งานแจกออกค่าส่งเอง จะหมดแล้วนะคะ ??
3 ตอบกลับ

จ้า ขอบคุณค่ะ เช็คเครดิตแม่ก้ได้นะคะ ส่งให้หลายท่านแล้ว

😊😊ตามนี้นะคะ

🤫