เจอวิกฤตโควิดแบบนี้ แม่ๆทำยังไงกันคะ? 😔

งานที่ทำมีผลกระทบ เครียดเรื่องเงินมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีเงินดูแลลูก กลัวว่าทุกอย่างจะแย่มากกว่านี้ แม่ๆ มีทางออกยังไงบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ขายของออนไลน์ค่ะ