ฝากครรภ์ครั้งแรกที่ รพ.นึง แถวประเวศ

งงว่า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก พร้อมเจาะเลือด ทำไมถึงไม่ได้ยาอะไรมาทานเลย มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ #ไปฝากตอน ครรภ์ 5-6 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยคะ รพ ตอน5-6wเลือดก็ไม่เจาะยาก็ไม่ให้