อาหารหลังคลอด

งงมากค่ะ​ อันโน้นกินไม่ได้​อันนี้กินไม่ได้.. #หอย​ #เห็ด​ #แกงเผ็ด​ #อาหารทะเล​ ไม่เข้าใจ​ ให้นมลูกแล้วสารอาหารอะไรล่ะ #หัวโบราณ​ ความเชื่อบางอย่างก๋ไม่น่าเชื่อ

1 ตอบกลับ

หาข้อมูลแล้วไปเปิดให้เขาดูค่ะ บ้านนี้ทานทุกอย่างที่เปิดเน็ตแล้วพิจารณาว่าทานได้ ก็ทาน