อยากรู้ว่า สรุปได้ลูกสาวหรือ ลูกชาย

งงมากคะ อัลตราซาวด์ตอน6เดือน หมอบอกผู้ชาย อัลตราซาวด์ตอนนี้8เดือน หมอบอกได้ลูกสาวอีกแล้ว ใครดูเป็น ช่วยดูให้หน่อยคะ ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย ตอนนี้คือ ลุ้นมากกกก❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อยากรู้ว่า สรุปได้ลูกสาวหรือ ลูกชาย
2 ตอบกลับ

ในใบซาว ขึ้นว่า ผญ นะแม่

เราว่าผู้ชายนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ คุณพ่ออยากได้ ลูกชายมากกก🤣