วิธีเตรียมน้ำชงนม

งงกะวิธีชงนมที่ถูกต้อง บางที่บอกน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว บางที่บอกน้ำร้อนชงก่อนค่อยเติมน้ำเย็นต้มสุกตามในปริมาณที่ต้องการ งงมากค้ะ จะเชื่อแบบใหนดี?

1 ตอบกลับ

วิธีชงนมอยู่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์ค่ะ โดยทั่วไปให้เติมน้ำอุ่นถึงขีดที่ต้องการ แล้วตวงนมใส่ทีหลังค่ะ