ฉีดยาคุมตอนไหนได้บ้างค่ะพึ่งคลอดลูกได้1เดือน8วันคะ

ค้องรอประจำเดือนมามั้ยคะรึเราสามารถฉีดได้เลยพึ่งคลอดลูกมาไม่รู้ว่าประจำเดือนจะมาตอนไหน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้เลยค่ะ ไปฉีดตอนตรวจหลังคลอดก็ได้ ถึงไม่มีประจำเดือนก็ท้องได้ค่ะ