สอบถามค่าใช้จ่ายการผ่าคลอดโรงบาลรัฐ

ค่าใช้จ่ายในการผ่าประมานเท่าไหร่ค่ะ.ถ้าไม่ได้อยู่ห้องพิเศษ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิบัตรทองหรือสิทธิอะไรคะ ถ้าสิทธิบัตรทองเสียแค่30บาทคะ