คลอดสิทธิประกันสังคมม.33 ค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษค่ะ คลอดเองฯ.

ค่าใช้จ่ายคลอดสิทธิประกันสังคม ม.33 เสียเท่าไหร่ ไม่รวมห้องพิเศษ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับ รพ.ที่เราฝากครรภ์ค่ะแม่ แต่สามารถนำบิลไปเบิกค่าคลอดจาก ประกันสังคมได้ 15000 บาทค่ะ