ตรวจดาวน์ซินโดรม

ค่าใช้จ่าย ประมาณเท่าไหร่ได้ค่ะ พอดีเรามีสิทธิ์ประกันสังคม ไม่สามารถใช้สิทธิได้ได้แต่สำรองจ่ายไปก่อนค่อยไปเบิก ครั้ง เดียวหมด #ขอทราบรายละเอียด ตรวจดาวน์ซินโดรม เค้าจะตรวจอะไรกี่อย่าง ค่ะ นานไหม ?? #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราพึ่งตรวจเมื่อวานเองค่ะ

2y ago

ของเราตรวจปกตินะคะ ไม่ใช่ Nipt รพ.รัฐตรวจฟรี เจาะเเค่เลือดเเค่นั้นเองค่ะ ละก็หมอจะนัดฟังผล