สำหรับแม่ที่ไม่มีเวลาหรือทำไม่ได้ยินดีรับทำค่ะ

ค่าเสียเวลา100บาท แม่ทำในคอมให้นะคะ ทำเสร็จถ่ายวิดีโอส่งให้ดูมีค่าส่ง80ด้วยนะคะรวมทั้งหมด180บ. ใส่ได้40รูป ใส่ข้อความได้ แม่ต้องแลกคะแนนและส่งรูปและโค้ดให้ด้วยนะคะ ติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/profile.php?id=100013300538458 ถ้าโกงติดต่อคนในครอบครัวได้ค่ะ มีอยู่ในเฟส

สำหรับแม่ที่ไม่มีเวลาหรือทำไม่ได้ยินดีรับทำค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอดูตัวอย่างได้ไหมค่ะ

5y ago

รูปอยู่ในคอมเม้นนะคะแม่ เพิ่มรูปช่องตอบกลับไม่ได้ เราถ่ายไว้แค่นั้น เพราะกดสั่งไปแล้วเลยถ่ายทั้งหมดมาไม่ได้ แต่ถ้าสนใจทักเฟสมานะคะ มีให้เลือกหลายแบบค่ะ