ค่าเลือด hcgขึ้น 8พันกว่า อัลตราซาวด์ถุงตั้งครรภ์ 6 มม.ไม่พบตัวเด็ก 5w3dมันสัมพันธ์กันไหมค่ะ

ค่าเลือด hcg ขึ้นตั้งแต่พันกว่าอัลตร้าซาวด์พบว่าถุงตั้งครรภ์แค่ 6 มิล ไม่เจอตัวจุดเล็กๆ แล้วมันขึ้นว่าตั้งครรภ์5w อยากสอบถามค่ะว่ามันสัมพันธ์กันไหมจริงๆถ้าเลือกแปดพันกว่ามันต้องเห็นตัวเด็กแล้วหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ค่าเลือด hcgขึ้น 8พันกว่า อัลตราซาวด์ถุงตั้งครรภ์ 6 มม.ไม่พบตัวเด็ก 5w3dมันสัมพันธ์กันไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

อาจจะต้องซาวน์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะแม่

5w ยังไม่เห็นหรอกค่ะ ซัก 8-10 w ถึงจะเห็นชัด