สอบถามผุ้มีประสบการณ์ค่ะ​

ค่าร.พ​ เวลาเราคลอด​ เราสำรองจ่ายเอง​ สามารถเบิกคืนกับประกันสงคมได้ไหมค่ะ​ แล้วเบิกได้คืนหมดตามที่เราจ่ายไหม​ #ขอบคุนค้ะสำหรับคำตอบคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิประกันสังคม เหมาจ่ายค่าคลอด 15000 บาท เหมาจ่ายค่าฝากครรภ์ 1500 บาทหรือตามจริง และเบิกชดเชยหยุดงานได้ค่ะ เบิกได้แค่นี้ สำรองจ่ายไปก่อนแล้วเบิกเอาหลังคลอด