ค่าคลอดโรงพยาบาล

ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐบาลเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เสีย30บาทค่ะนอกสะจากแม่จะยุห้องพิเศษคืนล่ะ1000หรือแล้วแต่โรงพยาบาล​ค่ะ

2y ago

ถ้าใช้สิทธิ​ประกันสังคมส่วนมากต้องสำรองจ่ายค่ะทางโรงพยาบาล​เขาจะถามเราว่าจะใช้สิทธิ​อะไรถ้าใช้สิทธิ​ประกันสังคมไม่แน่ใจนะค่ะว่าเสียเท่าไรแล้วแต่ทางโรงพยาบาล​