มีอะไรกับเเฟนตอนหัวลูกลงต่ำเเล้วมีอาการปวดท้องเป็นไรไหมคะ?

ค่ะเเม่ๆ...พอดีมีอะไรกับเเฟนเเล้วรู้สึกปวดท้องอยากทราบว่าจะกระทบไปหาลูกมั้ยคะพอดีหัวลูกลงต่ำเเละลูกก็เอาหัวลงเเล้วค่ะ.

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่วีคค่ะ ถ้าไตรมาสสุดท้าย งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

5y ago

ค่ะเเม่...ขอบคุณนร้าาคะะ❤.