นับจากประจำเดือนที่ขาดไปแล้วน่าจะ11สัปดาห์โดยประมาณ แต่ไปฝากครรภ์มาแล้วซาวดูได้แค่9สัปดาห์นี่แปลกมัย

ค่ะ หรือต้องนับแบบไหนค่ะ พึ่งไปฝากครั้งแรกวันนี้ค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นับจากประจำเดือนที่ขาดไปแล้วน่าจะ11สัปดาห์โดยประมาณ แต่ไปฝากครรภ์มาแล้วซาวดูได้แค่9สัปดาห์นี่แปลกมัย
1 ตอบกลับ

ขนาดของเด็กค่ะ เครื่องซาวจะนับตามขนาดเด็ก

2y ago

เกี่ยวกับลูกตัวเล็กหรือเปล่าค่ะ😅