แผลคลอดธรรมชาติแม่ๆกี่วันหายเจ็บคะ และตัเงแต่ช่วงบั้นท้ายลงไปยังรู้สึกปวดเมื่อยอยู่ปกติมั้ยคะ

ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้20วันแล้ว เดินได้ปกติแล้ว แต่ยังรู้สึกเจ็บๆแผลอยู่เล็กน้อยค่ะ เท่าที่จับครำๆดู ไหมน่าจะละลายหมดเเล้วแต่ยังรู้สึกเหมือนมีปมๆอยู่ #เวลาเจ็บมันจะมีสิทธิฉีกมั๊ยคะ?ส่วนเรื่องปวดเมื่อยจะเป็นตั้งแต่บั่นท้ายยันตูด ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะนัางให้นมลูกรึเปล่า ระแวงไปหมดแล้วค่ะ😂😂😂

1 ตอบกลับ

เด่วก็หายค่ะแม่ รอก่อน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏😂