แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ตอนมีน้องไหมค่ะ

ค่อปกติไม่เคยเป็นเรย แต่ก่อนรู้ว่ามีน้อง จนถึงตอนนี้ทีติ่งเนื่อขึ้นตรงข้อเยอะมากเลยค่ะดำๆ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ตอนมีน้องไหมค่ะ
177 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนจร้า...พอคลอดแล้วก้อไม่หายจร๊ะ คงเดิม แต่มีหลุดๆไปบ้างเล็กน้อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เยอะมากพอจะทราบมั้ยค่ะว่าคลอดลูกแล้วจะหายมั้ย

มีค่ะ ถามหมอแล้วค่ะ มีผลมาจากการท้องแต่ไม่อันตราย สามารถดึงออกได้

เป็นเหมือนกันค่ะเยอะมาก คอดำรักแร้ดำก็มาเต็ม วิถีคุณแม่😅😅😅

4y ago

เหมือนกันค่ะ รักแร้ดำมาก

บ้านนี้ก็เยอะเหมือนกันคะ​ เครียดเลยว่าคลอดแล้วมันจะหายไปไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะพอสมควร ทำยังงัยให้หายค่ะ หรือรอหลังคลอด

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอคลอดน้อง มันค่อยๆหายไปเองค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ติ่งเนื้อออกมาเยอะมาก ทาแป้งที สากคอไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ ตกกระชัดมาก ตรงลำคอ แต่ดีที่ไม่เป็นสิวค่ะ

ปกติไม่เป็น ตั้งแต่ใช้แป้งเย็น ก็มีติ่งเนื้อขึ้นมาเลยคะ