แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ตอนมีน้องไหมค่ะ

ค่อปกติไม่เคยเป็นเรย แต่ก่อนรู้ว่ามีน้อง จนถึงตอนนี้ทีติ่งเนื่อขึ้นตรงข้อเยอะมากเลยค่ะดำๆ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ตอนมีน้องไหมค่ะ
177 ตอบกลับ

เป็นจ๊าเม็ดใหญ่ด้วยจ๊า ตอนนี้รอหลุดเองนะจ๊ะคลอดแล้วจ๊า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งคอดำทั้งรักแร้ดำ จนกลัวตัวเอง

นี่เป็นตรงมือสองมือเลย เป็นเหมือนกระจุดๆสีน้ำตาลๆ

เป็นจ้า คอ หลังมือ หลังเท้า แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ติ่งเนื้อขึ้นตามคอเยอะเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มลามไปที่หน้าอกละค่ะตอนนี้

เป็นคะแต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วเริ่มหลุดบ้างแล้วคะ

ของเราเต็มแน่นๆๆมากกว่านี้ค่ะ 5555555 ขึ้นไปทั่วเลย

บ้านนี้ก้อเป็นคะติ่งเนื้อ ปกติไม่ท้องไม่มีคะ

เราก้อเปนค่ะ ตอนนี้ท้อง21วีคค่ะ เริ่มขึ้นเยอะ