ฟันน้ำนมลูกยังไม่ขึ้นสักซี่เลย ตอนนี้อายุ 1ปี1เดือน14วัน แม่ๆบ้านไหนมีลูกน้อยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ค่อนข้างเครียดเลยค่ะ ลูกฟันยังไม่ขึ้นเลย ตอนนี้อายุได้ 1ปี1เดือน14วันค่ะ หากเกินเวลาแล้ว อยากไปพบแพทย์อยู่ค่ะ แต่คุณหมอบางท่านบอกให้ใจเย็น รอถึง 1ปี6เดือน ค่ะ #ฟันน้ำนมไม่ขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไปตรวจแล้ว คุณหมอบอกว่ารอได้ คือรอได้ค่ะแม่ คำแนะนำจากบุคคลทั่วๆไป ไม่เก่งเท่าคุณหมอแน่นอนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามนวดเหงือกเขาและรอคอยอยู่เลยค่ะแม่