ม่ๆคนไหนยุ กทม บ้างค่ะ กลัวโควิดไหม วิธีป้องกันยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกนอกบ้านใส่แมสตลอดค่ะ เวลาจะกินอะไรล้างมือตลอด เวลาจะอุ้มลูกก็ล้างมือก่อน เวลาซื้อของขายของหยิบเงินเสร็จก็จะล้างมือค่ะ

กลัวค่ะ แต่พยายามออกจากบ้านให้น้อยที่สุด ใส่หน้ากากตลอด ล้างมือตลอดค่ะ ✌️