ปวดหัวมึวหัวมากปรึกษาขอวิธีทำให้หายหน่อยค่ะ

คุนแม่บ้านไหนบางค่ะ ที่ท้องได้14สัปดาห์แร้ว มีอาการปวดหัวมึนหัวบางค่ะ แบบนอนไม่ค่อยได้เรยอ่ะค่ะแต่ไม่รู้สึกอาเจียนนะกินได้ปกติ คัยเคยเปงบางค่ะช่วยแนะนำวิธีให้หายทีค่ะเพราะถ้าเปงก้อเปงทั้งวันเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆนะคะ เลือดจะได้ไหลเวียนดี

4y ago

ดื่มมากก้อเข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ. ลุกเข้าจนหน้ามืดเรยค่ะ ปวดหัวมากขึ้นอีกด้วยค่ะ