ต้ังครรภ์

คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

ต้ังครรภ์
396 ตอบกลับ

กำหนด14ธันวา แต่นัดผ่าสิ้นเดือนค่ะ

20ธ.ค.ค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ💖💖💖

ธันวาเหมือนกันค่า ตอนนี้ 25 วีคค่ะ

คลอดธค.คะ💚💚 ตอนนี้ 33วีคแล้วจ้าาา

5y ago

วันที่เท่าไหร่คะแม่

20ธันวาจ้า แต่ท้องยังไม่ออกเลย555

5y ago

เหมือนกันค่ะ ถ่าไม่ใส่ชุดคลุมท้องไม่มีใครรู้เลย

18ธค.แต่คาดว่าน่าจะคลอดก่อน555555

28 ธค ค่ะ แต่กำหนดยังไม่ชัดเจน

ขอพระเจ้าอวยพรคลอดง่ายนะคะ

14 ธค. คะ. เริ่มอึดอัดแล้วจ้า

คลอด 29ธันวาคะ ตอนนี้28. W3D. คะ