น้ำตาลเยอะ

คุนแม่น้ำตาลในเลือดเยอะคิดมากเลยย จนไม่อยากกินอะไรเลย

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งคิดมากน้า ต้องทานอาหารเพื่อพัฒนาการที่ดีของทารกในครรภ์นะคะ คุณแม่คุมอาหารบางอย่างนิดเดียวเองนะคะ โปรตีนทานไก่ ไข่ นม เนื้อไม่ติดมัน ปลา คาร์บทานพวกคาร์บดี แต่ให้ลดปริมาณลงหน่อยนะคะ ทานกับเยอะๆ ข้าวน้อยๆ เช่น ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์ โฮลวีต ทุกมื้อให้ทานผักเยอะๆ ผลไม้ทานเป็นมื้อว่างได้เลย อร่อย ได้ประโยชน์เยอะด้วยค่ะ ให้ลดอาหารหวาน มัน ทอด แป้ง แป้งขาว ขนม ข้าวขาว น้ำจิ้ม เครื่องปรุงรสบางชนิด ผลไม้ที่มีแป้งมีน้ำตาลเยอะ เช่นมะม่วงดิบ มะม่วงสุก ทุเรียน มังคุด เป็นต้น^^แค่นี้เอง คุณแม่ทำได้นะคะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ