29w5d ใครปวดท้องแสบๆท้องเหมือนกันบ่างค้ะ ?

คุนแม่ท่านไหนปวดท้องแสบท้องเหมือนกันบ่างค้ะ ? อยากรู่ว่าเป้นกระเพาะรึอร้ายค้ะ ? ปวดๆหายๆค้ะ ขี้ออกน้อยค้ะ ปวดวันนี้เข้าห้องน้ำเกือบ 10 ครั่งล่ะค้ะ ใครมีวิทีรึอร้ายยั่งใงฝากใต้คอมเม้นน่ะค่ะ #คุนแม่เพลีย ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเปนค่ะ