ผลซาว์การตั้งครรภ์

คุนแม่ซาว์การตั้งครรภ์พบน้องตอนกี่วีค กันค่ะ #ขอดูแผ่นการซาว์ด้วยไม่ค่ะ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะของเราซาว์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ

34 ตอบกลับ

8Wค่ะแม่ อย่ากังวลนะค้าาา✌

6W เห็นถุง 8W เห็นหัวใจ จ้า

6วีคค่ะ หมอลากเส้นให้ดู

4y ago

ของเราหมอไม่ได้ลากเส้นให้ดูเลยค่ะ

6w6d ค่ะ ใจเย็นๆนะคะแม่

ของเรา 8 สัปดาห์ 5 วัน

9สัปดาห์​ก้เจอแล้วค่ะ

4y ago

ของเราตอนหมอซาวประมาน 6 วีค กว่าๆเองค่ะ แต่ยังไม่เห็นน้อง

เราเจอตอน 7Week ค่ะ

แม่กี่วีคแล้วคพ

7วีคจ้า

7 weeks ค่า