หน้ามืดบ่อยมากค่ะ

คุนแม่คนไหนเป้นบ้างค่ะ ช่วงท้องแรกๆๆจะเวียนหัวบ่อยมาก ขณะยืนยุก้อหน้ามืดขึ้นมา แม่บ้านนี้เป้นบ่อยมากค่ะแค่ลุกจะเดิยก้อหน้า จะเป้นแบบนี้อีกนานแค่ไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องระวังมากๆนะแม่ เวลาไปหาหมออย่าลืมขอยาแก้วิงเวียนศีรษะคลื่นไส้กับหมอนะคะ