สอบถามอาการคนท้อง7w

คุนแม่คนไหนเปนบ้างค่ะปวดหลังปวดเนื้อปวดตัวตลอด ยิ่งถ้าได้นอนเวลาลุกลุกไม่ขึ้นเรย ทั้งที่ตอนยังไม่ท้องก็ไม่เคยเปนมันเปนเรื่องปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 7w-9w

2 ตอบกลับ

ปกติคะคุณแม่ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายบางเล็กน้อย กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อเราและลูกค่ะ