??

คุนแม่...เป็นกันไหมคร้า..กังวนลูกม่แข็งแรง กลัวเป็นเป็นนี่..สมัยนี้โรคภัยยิ่งเยอะอยุ่ ยิ่งไกล้ได้เจอน่ายิ่งกลัวไปสะทุกเรื่อง.? "นัยจัยก้อด้แต่ภาวนาขอไห้ลูกปลอดภัยแข็งแรงร่างกายครบ32ทุกประการ"?

2 ตอบกลับ

เป็นคะ เวลาเจอสถานที่ศักดิ์สิทธ์ รีบขอไว้ก่อนเลย😂

5y ago

🙏🙏