รุ้สึกว่าลูกดิ้น ตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ บ้านเราอายุ 14 สัปดาห์ยังไม่รั้สึกว่าลูกดิ้นคะ

คุนเเม่บ้านบ้านอื่นๆ ลูกดิ้น อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

238 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17วีค เริ่มตอดค่ะ 20วีคลูกเริ่มดิ้นแรงขึ้นแล้วค่ะ

ของเราตอดตั้งแต่14weekค่ะ อาจจะเบาไปหน่อยแต่ก้พอรุ้สึกได้

18-20 ค่ะ แล้วแต่ผิวท้อง ท้องบางอาจจะรู้สึกได้เร็วกว่าค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น4-5เดือนตอนนี้6เดือนดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้18สัปดาห์ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ กลุ้มเหมื่อนกันค่ะ

หน้าท้องหนาค่ะเเม่ กว่าจะรู้สึกจริงจังก็ 25 week แล้วค่ะ

ของเรา13w5d..มีกระตุกเหมือนตอดค่ะ แต่ท้องยังม่ใหญ่ค่ะ

16 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกหมอบอกว่าเร็วเพราะลูกตัวใหญ่

บ้านนี้14สัปดาห์ก้อยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 18week รู้สึกดิ้นเบาๆค่ะเหมือนตอดๆท้องค่ะ