รุ้สึกว่าลูกดิ้น ตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ บ้านเราอายุ 14 สัปดาห์ยังไม่รั้สึกว่าลูกดิ้นคะ

คุนเเม่บ้านบ้านอื่นๆ ลูกดิ้น อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

238 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดประมาณ 16-17 สัปดาห์ค่ะ เริ่มดิ้นแบบแรงๆตอน 18 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์แล้วดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ไปอัลตราซาวด์ก็ดิ้นใส่หมอ แถมอ้าขาโชว์จู๋อีก 555555. (ท้องแรกค่ะ)

ตามทฤษฎีเขาบอกไว้ว่าลูกจะดิ้นครั่งแตก สำหรับคุณแม่ท้องแรก ประมาณ 18-20 สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าเป็นทัองหลังจะดิ้น 16-18 สัปดาห์ค่ะ

แม่บ้านนี้น้องตอดถี่มากตอน16weekค่ะแต่ดิ้นแรงๆเลยตอน23weekดิ้นหนักเลยหลังจากทานข้าวเสร็จใหม่ๆกับตอนกลางคืนนะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดก้ตอน15สัปดาห์ แบบเบาๆแร้วมาเริ่มชัดขึ้นก้สัปดาห์ที่16-17 ดุ๊กดิ๊กๆ ทั้งวันเรยค่ะ

ท้องแรกไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นไงรู้ตอนประมาณ16วีคพอท้อง2รู้สึกตั้งแต่12วีคค่ะแต่เบามากตอนนี้18วีคชัดเจนค่ะ

จริงๆลูกดิ้นตั้งแต่ท้องแรกๆ ละค่ะ แค่ต้องยังตัวเล็ก เราจะยังไม่รู้สึก เราจะรู้สึกประมาณ 5-6 เดือนขึ้นไปค่ะ

5y ago

บางคนคอมเม้นท์ว่าดิ้นตอน8สัปดาห์ มหัศจรรย์มาก5555

ประมาณสัปดาห์ที่18,19น่าจะรู้สึกได้ถึงลูกดิ้นนะค่ะ และก็ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแม่ด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ดิ้นจริงจิง 24+ค่ะ (หนังท้องหนา) ตั้งแต่รับรุ้ว่าดิ้นได้ ไม่เคยอยู่นิ่งค่ะ ดิ้นตลอด.?

14+5น้องตอดแล้วค่ะ 17+3น้องดิ้นแล้วค่ะ ตอนแรกไม่แน่ใจเลยถามคุณหมอ มันคือการดิ้นจริงๆค่ะ?

ของเค้าตอดๆตอนเกือบ 20 วีคค่ะ ดิ้นชัดๆเลยก็ 22 วีค แล้วแต่หนังท้องคุณแม่นะคะ เราว่า