คุณแม่ บ้านใหนออกเดือนสิงหา บ้างคะ

คุณแม่ๆๆ ออกเดือนใหน กันคะ เตรียมของไว้ให้เจ้าตัวน้อยยังคะ ของแม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ คลอด24 สิงหาคมจร้า คุณแม่บ้านอื่นล่ะคลอดเดือนใหนเอ๋ยคะ??

1 ตอบกลับ

29 สิงหาค่า ของใหญ่ๆพวก car seat เตียง รถเข็น ที่ปั๊มนม เสื้อผ้าบางส่วนมีถึงขวบละจ้าา 😅