นมผงที่คุณแม่เลือกให้ลูกทาน

คุณแม่ๆ เลือกนมผงยี่ห้ออะไรให้ลูกบ้างคะ ถามเผื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ ส่วนตัวยังไม่คลอดแต่คิดไม่ตกเลย กลัวไม่มีนมให้ลูก อยากหาข้อมูลไว้ก่อน ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลนะคะ 😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เอนฟาเเลคค่ะ แม่เราแนะนำมา