ของใช้เด็ก

คุณแม่ๆ เริ่มซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ เรา 8 เดือนแล้ว เพิ่งซื้อของชิ้นเดียวกลับโดนว่าสะงั้น #ขอคำแนะคำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้อง 16 วีคค่ะ ถ้าซื้อหลังคลอดไม่มีใครดูลูกให้ค่ะ แม่ไม่ต้องสนใจนะคะลูกเราค่ะอยากซื้อก็ซื้อ