สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

คุณแม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไหมคะ พอดีเราอายุครรภ์ 33w แต่ซาวน้องออกมาน้ำหนักน้อง 2400 กรัมแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าครบกำหนดน่าจะคลอดธรรมชาติไม่ได้ บอกตามตรงว่ากลัวการผ่าคลอดค่ะ เพราะตั้งใจคลอดธรรมชาติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 32วีคหนัก 2400กรัมค่ะ หมอบอกอาจจะต้องได้ผ่าคลอดเหมือนกัน

2y ago

หัวอกเดียวกันเลยค่ะแม่