คุณแม่

คุณแม่ๆ ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 4 มีอาการแบบไหนบ้าง ปวดท้องน้อยช่วงล่างๆไหม แล้วเจ้าตัวน้อยจะยูบริเวณไหนส่วนไหน แล้วเป็นแบบไหน มีคุณแม่คนไหนบอกได้บ้าง คุณแม่มือใหม่อย่างเรา ยังไม่ค่อยรู้เรื่อง

1 ตอบกลับ

อยู่บริเวณใต้สะดือค่ะ อากาปวดท้องเบาๆเกิดจากมดลูกขยายตัว

5y ago

ใช่ค่ะ ปวดเบาๆ รู้สึกว่าปวด แต่ไม่หนักมาก ใต้สะดือ เหมือนมีก้อนอะไรสักอย่าง เกือบเท่ากำมือใช่ไหมตัวเอง