ขนาดของลูกในท้อง

คุณแม่ได้สังเกตุไหมค่ะว่าช่วง19สัปดาห์กับ20สัปดาห์ความยามของลูกในท้องเพิ่มขึ้นทีเดียวเยอะเลยจาก19สัปดาห์15.3และตอน20สัปดาห์25.6เลยแค่อาทิตย์เดียวขึ้นมาตั้ง10เชนกว่าเป็นไปได้หรือค่ะงงค่ะมีคุณแม่ท่านไหนพอทราบไหมค่ะ

ขนาดของลูกในท้อง
1 ตอบกลับ

ต่ำกว่า20สัปดาห์ หมอจะวัดจากหัวถึงก้นค่ะ 20สัปดาห์ขึ้นไปคือหัวถึงปลายเท้า