เด็กนมแม่

คุณแม่ให้ลูกกินนมแม่ถึงอายุเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ แล้วคิดว่าจะให้ไปจนถึงอายุเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

คนก่อนให้ทายถึง 2 ขวบค่ะ ดีมากเลยลูกแทบไม่เคยป่วยหนักๆ มาป่วยเอาตอนเข้าโรงเรียน

5y ago

คิดว่าอยากให้อย่างน้อย 2 ขวบเป็นอย่างต่ำเหมือนกันค่ะ 😊