เครื่องสำอางค์และครีมทาผิว

คุณแม่ใช้เครื่องสำอางค์แต่งหน้ายังไงคะ และครีมบำรุงใช้อะไรกัน กลัวอันตรายค่ะแต่หน้าสดก็ไม่กล้าออกจากบ้าน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่งยันวันสุดท้ายที่จะไปคลอดคะ 😂😂😂 ครีมบำรุงต้องดูส่วนประกอบด้วยคะ กรดวิตามินA ยาสิว นี่ต้องระวังมันซึมผ่านผิวหนังได้