สอบถามค่ะ มีการเตรียมของอะไรกันยังไงบ้างคะตอนใกล้คลอด ท้องแรกเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อย☺️

คุณแม่ใกล้คลอดมีการเตรียมตัวหรือเตรียมของใช้ลูกกันยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมายถึง ของใช้ เสื้อผ้า หรือที่นอนหมอนมุ้งคะ