สอบถามหน่อยค่ะ.

คุณแม่แพ้ท้องกันตั้งแต่ท้องได้กี่วีคกันคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ 10วีคแล้วแต่ไม่มีอาการใดๆเลย ถือว่าปกติไหมคะ?

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง 2 เริ่มแพ้ตั้งแต่5week จนตอนนี้ 16 week ยังไม่เลิกแพ้ค่ะ

ไม่แพ้ท้องเป็น ลาภอันประเสริฐแล้วค่ะ อย่าได้ถามหาเลย 😂

ทางนี้แพ้ตั้งแต่ 6w เลยค่ะ พอ 7w หมอจ่ายยาแก้แพ้ท้องให้ค่ะ

บ้านนี้3ท้องไม่แพ้เลยจ้า​ มีแค่ชอบกินมะขามเปียกจ้า

ไม่แพ้เหมือน​กันคะ ตอนนี้​ 15 week​ กินได้ทุกอย่างคะแม่

ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ท้อง2 แพ้ตั้งแต่4 วีคจนถึง13วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะตอนนี้22สัปดาห์แล้วจร้า

เราท้องแรก 11wแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

ของเราใกล้คลอดแล้วค่ะ ยังไม่แพ้เลย

บ้านนี้ไม่แพ้จนตอนนี้ 22+4วีคแล้วค่ะ