สอบถามหน่อยค่ะ.

คุณแม่แพ้ท้องกันตั้งแต่ท้องได้กี่วีคกันคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ 10วีคแล้วแต่ไม่มีอาการใดๆเลย ถือว่าปกติไหมคะ?

36 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรา 3 ท้อง ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

Week 2-11Week ค่ะ หลังจากนี้ไม่แพ้แล้ว

ตั้งแต่แรกที่ยังไม่รู้เลยคะ

เราแพ้ตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ

แม่ไม่แพ้จนถึงคลอดเลย