สอบถามหน่อยค่ะ.

คุณแม่แพ้ท้องกันตั้งแต่ท้องได้กี่วีคกันคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ 10วีคแล้วแต่ไม่มีอาการใดๆเลย ถือว่าปกติไหมคะ?

36 ตอบกลับ

บ้านนี้10วีคกับอีก1วันแพ้หนักมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนแพ้ไม่พอแถมเจ็บช่วงท้องน้อยปล่อยๆ

ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องสองแพ้ตอนเดือนที่3กับเดือนที่4ตะ ปัจจุบัน6เดือนหายแพ้แล้วคะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน6w-15w ตอนนี้18wยังพอมีอาการแพ้อยู่แต่ไม่มาก กินได้ ไม่ค่อยอาเจียน

ไม่ใช่ทุกคนที่แพ้ค่ะ คุณแม่โชคดีมากเลยนะคะที่ไม่แพ้ บางคนแพ้จนต้องนอนรพ.เลย

ปกติค่ะ เราเองก็ไม่มีอาการแพ้เลยเหมือนกันค่ะ ถือว่าเป็นความโชคดีของเรานะ😊

อาการแพ้ท้องไม่ได้เป็นกันทุกคนค่ะแม่ ดีแล้วนะคะที่ไม่แพ้ จะได้ไม่ทรมานค่ะ

ก่อนรู้ว่าท้องไม่ได้เเพ้เลยค่ะ พอรู้เท่านั้นแหละจัดเต็มมาทักรูปแบบ🤣😂

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ รู้ตัวอีกทีก็จะ4เดือนแล้ว ปกติปจดมาไม่ตรงค่ะ

บ้านนี้ก็ปกติค่ะแม่ไม่แพ้อะไรเลน มีแต่คนบอกว่าแม่โชคดีและเก่งมาก

ท้อง2 ไม่เเพ้เลยตอนนี้18+5week มีเเต่อาการปวดหลังเเละหิวบ่อยเท่านั้น