แม่เลี้ยงเดี๋ยวมาขอกำลังใจค้ะท้อมากค้ะ

#คุณแม่เลี้ยงเดี๋ยวมาขอกำลังใจทีค้ะบ้างทีก็ท้อค้ะ หนูกับพ่อของลูกคือเลิกกันเพราะเพื่อนสนิทแน่งไปแต่หนูแค่ให้รับผิดชอบลูกทางครอบครัวบอกจะรับแต่ไม่เลยค้ะจนลูก2เดือนกว่าหนูได้เงินแค่300ตอนท้องเราก็หาเงินไปฝากท้องไปหาหมอเองทุกอย่างจนเราคลอดเค้าไม่ได้มาใยดีเราทั้งครอบครัวคือไม่น่านับถือเลยไม่มาเดินเรื่องลูกให้เราเลยสักอย่างออกร.พ.มาเราต้องมาเดินเรื่องเองทุกอย่างคือเค้าพูดเอาดีหมดแต่ให้หนูแย่หมดทุกเรื่องบอกตัวเองหาเงินแต่จริงๆมีแต่หนูหาทั้งที่ท้องว่าหนูสาระพัดจนหนุเครียดมากคลอดลูกมาก็เลี้ยงลูกเองอยากทำงานก็ไม่ได้ทำจนโพสบริจาคมีคนส่งนมให้ก็พอกินค้ะเพราะน้ำนมหนูน้อยทำทุกทางทุกวันนี้ก็น้อยค้ะก็ได้เสื้อผ้าบริจาคมาก็พอใส่จ้าคือโชคดีมากคือดีกว่าครอบครัวพวกนั้นแต่บ้างทีหนูก็รูัสึกท้อที่ทำให้ลูกมาลำบากเพราะวันไหนนมหมดก็ท้อหายืมคนอื่นแต่ไม่ได้ทำงานก็ไม่มีใครอยากให้ทุกวันนี้ก็พยามเร่งน้ำนมให้มีเยอะอยากหางานทำแล้วเลี้ยงลูกไปด้วยหนูท้อจนร้องไห้เวบามองหน้าลูกขอเงินฝั่งนั้นไม่เคยได้แถมว่าเราต่างๆคือหนูก็หมดคำพูดทำได้แค่สู็เพื่อลูกถึงอดก็ต้องทนใครพอมีเสื้อผ้าก็ขอให้น้องได้ใส่ทีน้ะจ้าผิดกฏลบได้จ้สหนูอยากได้กำลังใจมากบ้างทีท้อจนอยากจะตายแต่คิดถึงลูกคือลูกจะอยู่อย่างไงถึงเค้าไม่รักแต่หนุรักมากไม่กล้าทิ้งค้ะแต่เค้ากับมีความสุขกินนั้นกินนี้กับอีเลวนั้นแต่เงินลูกไม่กล้าที่จะให้ลูกตอนนี้ก็ตัดได้แล้วจะฟ้องศาลเอาค้ะต่ก็ลำบากต้องเอาตัวเล็กไปด้วยคือต้องดิ้นค้นทุกอย่างอยากผ่ายไปเร็วให้พ้นความทุกข์นี้ไปสงสารลูกที่ทำให้มาลำบากค้ะใครพอมีเสื้อผ้าหนูจอสัก2-3ชุดค้ะเพราะเสื้อผ้าคับหมดแล้วค้ะหนูก็ไม่มีเงินซื้อค้ะ.😭😭🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่เลี้ยงเดี๋ยวมาขอกำลังใจค้ะท้อมากค้ะ
2 ตอบกลับ

✌✌